Chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Gia Bảo sẽ giúp gì cho bạn?

1. Cách tính giá chuyển văn phòng?
=> Giá chuyển văn phòng trọn gói gồm: Phí nhân công tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp, vận chuyển đề văn phòng. Cộng thêm chi phí xe tải chuyển đồ từ địa điểm cũ sang mới.

2. Vì sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng?
=> Do khối lượng đồ đạc văn phòng lớn, cần tháo lắp các thiết bị phức tạp, cần có dụng cụ chuyên dụng để vận chuyển, tháo đồ. Nhân viên công ty không được đào tạo nghiệp vụ nên cần phải thuê dịch vụ chuyển văn phòng đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

3. Quy trình chuyển văn phòng trọn gói?
=> Khảo sát báo giá > Ký hợp đồng, lên p/án vận chuyển > Tháo dỡ, đóng gói đồ > Chuyển đồ lên xe, chuyển sang VP mới > Sắp xếp đồ đạc > Nghiệm thu, bào giao > Thanh toán, kết thúc HĐ.

4. Cần chuyển bị gì trước khi chuyển văn phòng?
=> Cần lập kế hoạch cụ thể, chọn ngày phù hợp chuyển VP để không ảnh hưởng tới công việc. Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng uy tín để có dịch vụ chuyển văn phòng an toàn cho đồ đạc.

5. Nên chọn đơn vị nào thuê chuyển văn phòng?
=> Chuyển văn phòng Kiến Vàng là thương hiệu lớn, hoạt động trên 10 năm, cung cấp dịch vụ cho hàng chục nghìn khách hàng. Kiến Vàng xứng đáng là lựa chọn số 1 cho dịch vụ chuyển văn phòng.

6. Làm sao để giảm chi phí chuyển văn phòng?
=> Hỗ trợ nhân viên chuyển văn phòng đóng gói đồ làm giảm thời gian thi công. Nhân viên nên tự sắp xếp đồ dùng cá nhân để tiết kiệm vật tư. Giám sát công việc để không ảnh hưởng đến đồ đạc. Thúc giục nhân viên vận chuyển làm việc đảm bảo đúng tiến độ.

7. Lưu ý đánh dấu đồ đạc trước khi đóng thùng?
=> Với đồ dễ vỡ cần được bọc, đóng gói riêng cẩn thận. Đánh dấu đồ dễ vỡ để vận chuyển nhẹ tay. Với thiết bị phải tháo lắp thì các bộ phận tách rời cần được đánh dấu đóng gói cùng nhau, tránh thất lạc thiết bị.

8. Kiêng gì khi chuyển văn phòng?
=> Trong ngày chuyển văn phòng không nên tạo không khí căng thẳng, tránh gây gổ, cãi cọ.

9. Mâm cúng chuyển văn phòng gồm những gì?
=> Gồm bài vị, bát hương, trái cây, hoa, hương nhang, vàng mã, trầu cau, bánh kẹo, trà thuốc lá, nước ngọt, bia rượu, cháo chè. Đồ mặn gồn xôi, gà(lợn), giò.

Hình thức chuyển văn phòng trọn gói là một trong các hình thức di chuyển văn phòng được nhiều người sử dụng nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng.

Hình thức chuyển văn phòng trọn gói là gì?

Hình thức chuyển văn phòng trọn gói là hình thức giúp bạn di chuyển đồ đùng từ văn phòng cũ đến văn phòng mới bằng xe tải chuyên dụng, sắp xếp mọi thứ trong văn phòng mới theo yêu cầu của bạn.

So sánh với những hình thức chuyển văn phòng khác, hình thức chuyển văn phòng trọn gói có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đối với hình thức chuyển văn phòng thông thường, đôi khi đội ngũ vận chuyển chỉ giúp bạn chuyển đồ dùng đế nơi yêu cầu mà không chủ động giúp bạn sắp xếp đồ dùng. Bạn có thể phải tốn thêm một khoảng thời gian để hoàn thành việc này.

Hình thức chuyển văn phòng trọn gói

Chưa kể đến, khi bạn sử dụng hình thức chuyển văn phòng thông thường, bạn có thể bị tính thêm rất nhiều chi phí nếu phát sinh những việc khác mà bạn yêu cầu hỗ trợ. Đối với hình thức chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần đăng ký một lần và trả phí một lần thì mọi yêu cầu của bạn sẽ được đổi ngũ vận chuyển đáp ứng. Đây là một trong những ưu điểm khiến cho hình thức chuyển văn phòng trọn gói trở nên phổ biến.

Chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng sẽ giúp gì cho bạn?

Vận tải Kiến Vàng là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín và chất lượng. Đặc biệt, hình thức chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng rất được khách hàng đánh giá cao vì những lợi ích mà nó mang lại.

1.Tiết kiệm thời gian khi sử dụng hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói

Hình thức chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng rất nhanh chóng. Khi bạn đăng ký hình thức chuyển văn phòng trọn gói tại công ty, tất cả những đồ dùng trong văn phòng của bạn sẽ được di dời ngay lập tức chỉ trong một đêm. Nguyên nhân là vì công ty vận tải Kiến Vàng có một đội ngũ nhân viên làm việc hiệu suất vô cùng cao, kết hợp với những công nghệ kỹ thuật hiện đại, có thể thực hiện việc di dời nhanh hơn, tạo sự thuận lợi cho bạn trong quá trình làm việc.

Hình thức chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng

2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng hình thức chuyển văn phòng trọn gói

Hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng có mức giá vô cùng phù hợp với người sử dụng. Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm hàng đầu, vận tải Kiến Vàng luôn đưa ra giá thành vận chuyển không quá cao nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời, phù hợp với điều kiện tài chính của mọi người.

3. Phục vụ liên tục khi sử dụng hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói

Hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng luôn đón chào khách hàng mọi thời gian. Việc này đồng nghĩa với chỉ cần khách hàng cần thì công ty sẽ luôn sẵn sàng. Tại vận tải Kiến Vàng, khách hàng được phục vụ 24/24, kể cả những ngày lễ, Tết hay ngày nghỉ. Công ty luôn có sẵn một đội ngũ trực để có thể hỗ trợ khách hàng vận chuyển mọi lúc mọi nơi.

4. Xe tải chuyển dụng khi sử dụng hình thức chuyển văn phòng trọn gói

Hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng luôn sử dụng xe tải chuyên dụng. Những loại xe này thường có trọng lượng lớn, thùng xe rộng có khả năng chứa rất nhiều đồ dùng của khách hàng.

5. Chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng hình thức chuyển văn phòng trọn gói

Khi lựa chọn hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng, bạn còn nhận được sự chăm sóc miễn phí sau khi vận chuyển. Mọi yêu cầu phát sinh sau vận chuyển sẽ được đội ngũ nhân viên đáp ứng một cách nhiệt tình như: sắp xếp lại đồ dùng, treo tranh ảnh,…

Hình thức vận chuyển văn phòng trọn gói của vận tải Kiến Vàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, giúp bạn dễ dàng hơn khi thực hiện công việc di dời văn phòng. Hãy đăng ký dịch vụ và cảm nhận chất lượng tại vận tải Kiến Vàng.

Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Gia Bảo
Mã số thuế: 0108042189
Số TK 116002641714 ngân hàng TMCP Công Thương VN, CN Thăng Long
Địa chỉ: An Thọ, An Khánh, Hoài Đức
Cs1 Số 2 Nhân Mỹ Mỹ Đình 1 Nam Từ Liêm
Cs2 165 Cầu Giấy, Cầu Giấy
Cs3 Số 8 Láng Hạ, Đống Đa
Cs4 Số 68 Kim Mã, Ba Đình
Cs5 185 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
Cs6 170 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân
Cs7 Số 2 Tân Mai, Hoàng Mai
Cs8 Số 16 Xuân Diệu, Tây Hồ
Cs9 168 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên
Cs10 216 Tứ Hiệp, Văn Điển, Thanh Trì

Bình luận

0963348678 0944545199