Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ – 100% uy tín

Chuyển văn phòng Hà Nội là một nhu cầu thiết yếu trong một đô thị năng động, tập trung rất nhiều ngành nghề công việc văn phòng khác nhau. Dịch vụ chuyển văn phòng đã giải quyết trọn gói nhu cầu vận chuyển cho cho doanh nghiệp nhanh-rẻ-uy tín.

1. Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho nhu cầu chuyển văn phòng Hà Nội

Doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà Vận tải Gia Bảo, nhân viên công ty sẽ liên hệ lại ngay lấp tức để tiếp nhận thông tin về

Chỉ cần gọi đến dịch vụ Vận tải Gia Bảo theo số Hotline 0963.348.678 – 0944.545.199 hoặc gửi email, nhân viên của chuyển văn phòng Hà Nội liên hệ lại ngay Quý khách hàng ngay để tiếp nhận thông tin yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể nhất cho gói chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ xác nhận những thông tin vận chuyển khi quý khách hàng sẵn sàng để di dời văn phòng: Thời gian muốn chuyển, địa điểm văn phòng mới, báo giá dịch vụ…

2. Khảo sát để lên báo giá và ký nhận dịch vụ

Nhân viên chuyển văn phòng Hà Nội của dịch vụ Vận tải Gia Bảo sẽ hẹn thời gian thuận tiện cho quý khách hàng để trực tiếp đến ghi nhận về khối lượng vật dụng, thiết bị cần phải bọc đóng vận chuyển. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí khảo sát và báo giá, lắng nghe những yêu cầu từ quý khách hàng để mang đến dịch vụ hài lòng, chất lượng nhất.

Thống kê và thỏa thuận ngày giờ, sao kê báo giá chuyển văn phòng Hà Nội của dịch vụ Vận tải Gia Bảo sẽ ký hợp đồng và tiếp nhận công việc một cách nhanh chóng, trọn vẹn nhất.

3. Đóng gói và vận chuyển đến văn phòng mới

Tiến hành đóng gói vận chuyển văn phòng Hà Nội

Đúng với thời gian lịch hẹn của quý khách, nhân viên của dịch vụ Vận tải Gia Bảo đến và bốc xếp hàng hóa, tiến hành vận chuyển văn phòng Hà Nội như lịch trình. Đồ đạc vật dụng của văn phòng đóng gói và phân loại cẩn thân, bọc lót vải đệm, xốp nhẹ cho những đồ vật dễ vỡ, các thiết bị điện tử. Quy trình hoàn trả hàng hóa đến văn phòng mới cam kết an toàn, dễ dàng tiếp nhận cho từng đồ dùng cá nhân của cán bộ nhân viên.

4. Nghiệm thu dịch vụ, quyết toán hóa đơn

Sau khi kiểm duyệt các công việc chuyển văn phòng Hà Nội đã hoàn tất, dịch vụ Vận tải Gia Bảo quyết toán hợp đồng cho quý khách. Bất cứ tổn thất nào về đồ đạc, vật dụng trang thiết bị đã bàn giao hay hỏng hóc dịch vụ Vận tải Gia Bảo đền bù và chịu trách nhiệm một cách tốt nhất. Tuy trường hợp này hầu như không bao giờ xảy ra vì quy trình làm việc chuyên nghiệp, an toàn khi tiếp nhận, vận chuyển và trao trả của chúng tôi.

Chuyển văn phòng Hà Nội của dịch vụ Vận tải Gia Bảo cung cấp giá thành dịch vụ giá rẻ nhất với chất lượng uy tín nhất trên địa bàn thành phố. Hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng trên ba tiêu chí cả về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ và giá thành chi trả.

Bình luận

0963348678 0944545199