Khi nào nên thuê xe ba gác chuyển nhà?

Nhu cầu chuyển nhà ngày càng nhiều, kéo theo đó là sự phát triển của nhiều dịch vụ như dịch vụ xe ba gác chuyển nhà. Bên cạnh đó còn dịch vụ chuyển nhà bằng xe tải của các công ty cũng rất phát triển. Các hộ gia đình sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn dịch vụ phù hợp hơn. Vậy thì khi nào nên thuê xe ba gác chuyển nhà? Hãy cùng Gia Bảo đi tìm câu trả lời nhé.

Nên chọn xe ba gác chuyển nhà khi nào?

Dịch vụ thuê xe ba gác chuyển nhà

Hiện nay nhiều sinh viên, các hộ gia đình thuê xe ba gác chuyển nhà trọ. Bởi với sinh viên hoặc những hộ gia đình thuê trọ vì số lượng đồ đạc, vật dụng gia đình cần chuyển đến nhà mới không có quá nhiều. Không gian của xe ba gác đủ để chứa những đồ đạc. Còn nếu như gia đình bạn có nhiều đồ, trong đó có nhiều đồ giá trị cao thì thay bằng việc thuê xe ba gác chuyển nhà bạn nên tìm đến các đơn vị chuyển nhà uy tín.

Chuyển nhà với xe ba gác chỉ phù hợp với những trường hợp gia đình có ít đồ giá trị. Bởi đồ đạc thưởng được chằng buộc qua, khi chủ xe phóng nhanh hoặc đến những đoạn đường khó đi thì đồ đạc se bị va chạm dễ bị hỏng hóc, xây xước, rơi vỡ trên đường di chuyển.

Đồng thời với những trường hợp chuyển nhà trọ gần và trong các ngõ nhỏ thì thường chuyển nhà sẽ là xe ba gác.

Khi thuê xe ba gác cần lưu ý những gì?

Những lưu ý khi chuyển nhà xe ba gác

Chủ xe sẽ không định sẵn cho bạn bao nhiêu tiền/1km nên khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà xe ba gác thì nên chú ý để mặc cả, ngã giá để tránh bị hét giá cao.

Bạn nên chủ động gói đồ đạc cẩn thận để, những đồ dễ vỡ nên bỏ vào thùng giấy và được bọc kĩ lưỡng để tránh khi chuyên chở bị vỡ.

Bên cạnh đó là khi chuyển nhà với xe ba gác thì sẽ không được hỗ trợ đóng gói đồ đạc vậy nên bạn sẽ phải chủ động đóng gói các đồ đạc của mình, sắp xếp chúng cẩn thận.

Khi tiến hành xếp đồ và buộc đồ đạc bạn nên giám sát kĩ để tránh việc chằng buộc cẩu thả, hay để những đồ nhạy cảm ở những vị trí dễ bị rơi vỡ.

Với dịch vụ thuê xe ba gác chuyển nhà, bạn nên khảo sát trước các tuyến đường di chuyển đến địa điểm mới để tránh lãng phí thời gian vận chuyển gây nên tăng chi phí đồng thời với tìm được con đường di chuyển tốt nhất để đồ đạc tránh bị va chạm mạnh.

Cân nhắc kĩ lường khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà

Những trường hợp bạn có nhiều đồ đạc, có nhiều đồ đạc có giá trị cao bạn nên tham khảo dịch vụ từ các công ty cung cấp thay vì thuê xe ba gác chuyển nhà. Như thế đồ đạc sẽ được bảo quản tốt hơn, việc vận chuyển cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bạn đừng lầm tưởng giá của dịch vụ chuyển nhà từ các công ty có giá cao hơn so với dịch vụ chuyển nhà xe ba gác. Điều này là hoàn toàn sai lầm, hãy tìm hiểu giá dịch vụ chuyển nhà của công ty Gia Bảo hay các công ty khác có dịch vụ này để thấy sự chênh lệch như thế nào nhé.

Với mỗi loại hình dịch vụ chuyển nhà sẽ có những ưu điểm nhược điểm riêng. Vì vậy trước khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển nhà hay các dich vụ chuyển nhà khác bạn hãy nên cân nhắc hình thức nào phù hợp với mình nhất.

Bình luận

0963348678 0944545199